GIỚI THIỆU CÔNG TY HƯNG THỊNH LAND

Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land ( Hung Thinh Land ) là thành viên nòng cốt song hành cùng Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển thành công hàng loạt dự án bất động sản trong suốt nhiều năm qua, cung cấp ra thị trường hơn 50.000 sản phẩm, tạo dựng chốn an cư cho cộng đồng.

Năm 2019, Hưng Thịnh chính thức trở thành Tập Đoàn, mở rộng đầu tư trên nhiều lĩnh vực khác nhau với mong muốn đáp ứng nhiều nhu cầu hơn của khách hàng. Hung Thinh Land, theo đó đảm nhận và tập trung việc đầu tư, phát triển và kinh doanh toàn bộ hơn 100 dự án bất động sản, với quỹ đất trên 4.500 ha, mở ra một trang mới chuyên nghiệp hơn.

Hung Thinh Land với tiềm lực tài chính và nhân lực vững mạnh cùng việc kế thừa gần 20 năm kinh nghiệm, uy tín từ Tập đoàn Hưng Thịnh, chúng tôi đã sẵn sàng gia nhập Top những công ty đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Từ đó kiến tạo những sản phẩm bất động sản đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường; đồng thời định hướng chiến lược kinh doanh phát triển bền vững nhằm mang lại sự tin tưởng và hài lòng cao nhất cho Quý Đối tác và Khách hàng.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty đầu tư phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam.

SỨ MỆNH

Những dự án Bất động sản do Hưng Thịnh Land phát triển phục vụ cho nhu cầu địa phương, mang tầm nhìn quốc gia và khu vực.

Cung cấp những sản phẩm BĐS đô thị và BĐS du lịch nghỉ dưỡng chất lượng cao.

Kiến tạo những công trình bền vững với thiết kế đột phá, sáng tạo đáp ứng nhu cầu nhà ở cho mọi tầng lớp và đối tượng khách hàng là người Việt Nam hoặc sinh sống tại Việt Nam, góp phần phát triển quỹ nhà ở cho người Việt Nam.

Cùng xây dựng thị trường BĐS Việt Nam chuyên nghiệp và vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng và nền kinh tế Việt Nam.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Đầu tư, hợp tác đầu tư và kinh doanh các dự án Bất động sản

Phát triển Bất động sản đô thị, công nghiệp, du lịch nghỉ dưỡng

Định giá và quản lý Bất động sản

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

gioi-thieu
UY TÍN

Kiên định giữ chữ tín trong hoạt động kinh doanh cũng như xây dựng đội ngũ con người và văn hóa doanh nghiệp. Cung cấp những sản phẩm uy tín chất lượng cho khách hàng, luôn giữ vững cam kết trong chính sách kinh doanh và chính sách đãi ngộ nhân sự.

CHUYÊN NGHIỆP

Với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm cùng với sự cộng hưởng từ các dịch vụ đa dạng của Tập đoàn. Hưng Thịnh Land luôn mang đến những sản phẩm, thông tin chính thống kịp thời. Và các giải pháp cho Quý Khách hàng một cách “chính xác, nhanh chóng, tối ưu & chuyên nghiệp nhất”

SÁNG TẠO

Quý Khách hàng và Đối tác biết đến thương hiệu từ sự chuyên nghiệp và uy tín. Thì giá trị “Sáng tạo” chính là yếu tố giúp Hưng Thịnh Land tạo nên khác biệt trong ngành. Chúng tôi luôn tìm kiếm những ý tưởng mới, bắt tay với các đối tác uy tín trong lĩnh vực thiết kế, phát triển dự án để có những công trình đẳng cấp và khác biệt, giúp nâng cao giá trị sản phẩm.

GIÁ TRỊ & BỀN VỮNG

Hưng Thịnh Land tâm niệm: phát triển bền vững phải đi liền với việc tạo ra giá trị thực. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo nên những sản phẩm chất lượng. Nhằm cải thiện không gian sống và mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho Quý khách hàng.

CHIA SẺ

Mọi hoạt động của Hưng Thịnh Land từ kinh doanh đến các chính sách cho CB-CNV. Và trách nhiệm đối với cộng đồng đều dựa trên triết lý chia sẻ. Chia sẻ lợi ích kinh doanh để cùng xây dựng cộng đồng. Chia sẻ lợi nhuận cho cổ đông, là môi trường để nhân viên sẵn sàng và tự do chia sẻ phát huy tối đa năng lực của bản thân. Cảm thấy được hạnh phúc khi công tác và làm việc. Hưng Thịnh Land là nơi chia sẻ và cho đi những giá trị hữu ích.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN CÔNG TY HƯNG THỊNH LAND

NĂM 2002

Được thành lập với tên gọi Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tư vấn Đầu tư Đồng Tiến.

Lĩnh vực hoạt động chính là môi giới và phân phối BĐS.

NĂM 2007

Thành lập Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp).

Mở rộng lĩnh vực kinh doanh với chiến lược chủ động phát triển các dự án BĐS. Thuộc nhiều phân khúc, phục vụ nhu cầu đa dạng của thị trường.

NĂM 2008

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tư vấn Đầu tư Đồng Tiến đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư Đồng Tiến.

NĂM 2011

Công ty Cổ phần Đầu tư Đồng Tiến đổi tên thành Công ty CP Sàn giao dịch BĐS Hưng Thịnh – thành viên của Hung Thinh Corp.

Là công ty thành viên song hành cùng hoạt động phát triển các dự án BĐS với Hung Thinh Corp.

NĂM 2017 – 2018

Công ty CP Sàn giao dịch BĐS Hưng Thịnh đổi tên thành Công ty CP Hưng Thịnh Land.

Thành lập Công ty CP Property X hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối BĐS.

NĂM 2019

Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh đổi tên thành Công ty CP Tập đoàn Hưng Thịnh (Tập đoàn Hưng Thịnh).

Tập trung toàn lực của Tập đoàn thực hiện tái cấu trúc toàn diện Hưng Thịnh Land.

Hưng Thịnh Land chính thức nhận chuyển giao toàn bộ mảng đầu tư, kinh doanh và phát triển BĐS từ Tập đoàn Hưng Thịnh.

NĂM 2020

Hưng Thịnh Land hiện là nhà phát triển bất động sản nhà ở đứng thứ 2 tại Việt Nam với 4% thị phần bất động sản nhà ở trong giai đoạn 2016 – nửa đầu 2020 (Theo VCBS).

Vượt trên tác động chung của dịch Covid-19, năm 2020 Hưng Thịnh Land đã phát triển và giới thiệu ra thị trường hơn 4.500 sản phẩm thuộc 10 dự án.

Tổng giá trị hàng bán năm 2020 của Hưng Thịnh Land là hơn 13.000 tỷ đồng, tăng 15% so với năm 2019.

NĂM 2021

Hưng Thịnh Land không ngừng cung cấp đến khách hàng các sản phẩm dồi dào, đa dạng bậc nhất thị trường tại phân khúc trung – cao cấp với: BĐS nhà ở chiếm 60% và BĐS nghỉ dưỡng chiếm 40%.

Trong năm 2021, Hưng Thịnh Land đạt được kết quả bán hàng ấn tượng với gần 5.100 sản phẩm, tương đương tổng giá trị hợp đồng gần 16.000 tỷ đồng, tăng hơn 14% so với 2020.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG HƯNG THỊNH LAND

Phát triển các sản phẩm BĐS đa dạng loại hình, có chất lượng tốt với giá thành hợp lý. Tối ưu các giá trị mang lại cho khách hàng và người sử dụng.

Đa dạng hóa quỹ đất thông qua các hình thức M&A, tại mỗi thời điểm. Quỹ đất của Hưng Thịnh Land đảm bảo duy trì sản phẩm trong 05 năm tiếp theo.

Lựa chọn đầu tư, phát triển các dự án tốt, kinh doanh hiệu quả, đảm bảo tài chính an toàn – vững mạnh.

Xây dựng hệ thống thông tin và chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp, thấu hiểu.

Tạo lập và bảo vệ mạng lưới đối tác, nhà cung cấp uy tín; hiểu biết và hỗ trợ lẫn nhau, tôn trọng và cùng phát triển.

Quản trị doanh nghiệp minh bạch, linh hoạt trong mọi tình huống

Không ngừng đổi mới, phát huy sáng tạo

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp, lấy “đạo đức” là nòng cốt

Phát triển và bảo vệ thương hiệu của công ty và sản phẩm

Luôn hướng đến cộng đồng, có trách nhiệm cao với người lao động và xã hội

Ứng dụng công nghệ mới, tiết kiệm và bảo vệ môi trường

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

Các sản phẩm BĐS do Hung Thinh Land đầu tư và phát triển đa dạng từ BĐS dân dụng. Du lịch nghỉ dưỡng đến BĐS công nghiệp. Bao gồm: căn hộ, căn hộ du lịch, biệt thự, nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse, officetel, cao ốc văn phòng, nhà xưởng, kho bãi, khu công nghiệp, khu chế xuất….

Hung Thinh Land phát triển nhiều dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc. Và thị trường khác nhau. Các sản phẩm được nghiên cứu thiết kế xây dựng. Và hoàn thiện tối ưu hóa theo từng nhóm khách hàng mục tiêu.

Sản phẩm luôn hướng đến sự hài lòng, tiện nghi và đảm bảo giá trị gia tăng cho khách hàng.

Chất lượng tối ưu, giá cả cạnh tranh và vận hành chuyên nghiệp.