DỰ ÁN BIÊN HÒA UNIVERSE COMPLEX

Như vũ trụ hội tụ đầy đủ những gì tinh hoa và đặc sắc nhất, Bien Hoa Universe Complex chính là một kiệt tác hoàn hảo dành cho bạn để tận hưởng giá trị sống đỉnh cao với chuỗi tiện ích được thiết kế thấu hiểu và thông minh.

BIEN HOA UNIVERSE COMPLEX SỐNG ĐỈNH PHỒN HOA

Nằm ở vị trí đắt giá ngay trung tâm TP.Biên Hòa, khu căn hộ Bien Hoa Universe Complex là biểu tượng mới về một cuộc sống đáng mơ ước và nâng tầm đẳng cấp cho giới tinh hoa.

phối cảnh dự án căn hộ biên hòa universe complex hưng thịnh

BIỂU TƯỢNG MỚI TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHỐ BIÊN HÒA

Tại Biên Hòa, sự xuất hiện của Bien Hoa Universe Complex sẽ tiên phong cho phong cách sống tiện nghi và thông minh với đầy đủ các tiện ích phục vụ cộng đồng cư dân ưu tú.

BIEN HOA UNIVERSE COMPLEX PHỒN HOA HỘI TỤ KẾT NỐI XỨNG TẦM

Dự án tọa lạc ngay “trái tim” Biên Hòa - một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất, nơi cư dân dễ dàng thừa hưởng trọn vẹn nhịp sống sôi động của trung tâm sầm uất bậc nhất Đồng Nai.

Đồng thời, dự án còn sở hữu vị trí đắt giá khi là tâm điểm kết nối các trục giao thông huyết mạch giữ vai trò quan trọng trong liên kết vùng Trung Bộ, Tây Nguyên với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

DẪN LỐI CUỘC SỐNG TIỆN NGHI HOÀN HẢO

Nhằm mang đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi và thoải mái nhất cho cộng đồng trí thức thành đạt, chuỗi tiện ích nội khu của dự án được đầu tư một cách bài bản, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Dự án tiên phong phát triển căn hộ kết hợp khu thương mại, dịch vụ nhộn nhịp, sầm uất.

tiện ích dự án biên hòa universe complex hưng thịnh

Một bước chân, chạm ngàn tiện ích Bien Hoa Universe Complex dẫn lối cho xu hướng sống của tương lai. Cư dân hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với một tiêu chuẩn sống thông minh; thời thượng bậc nhất ngay tại khu vực mà không cần phải đi đâu xa.

CHỐN AN CƯ ĐẲNG CẤP CHO CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG

Bien Hoa Universe Complex là sản phẩm tổng hòa của sự bài bản trong đầu tư; chỉnh chu trong thiết kế, sự thấu hiểu nhu cầu của mỗi khách hàng. Và một yếu tố quan trọng góp phần làm trọn vẹn thêm giá trị của sản phẩm; chính là cộng đồng cư dân trí thức và thành đạt tại TP.Biên Hòa.

Bien Hoa Universe Complex tự hào trở thành chốn an cư đẳng cấp của cộng đồng tinh hoa Biên Hòa, tiên phong trải nghiệm phong cách sống tiện nghi, hoàn hảo, hòa quyện cùng môi trường sống văn minh, cộng đồng thịnh vượng.

CUỘC SỐNG THÔNG MINH

Chuẩn mực mới của sự tận hưởng

Nhu cầu tận hưởng cuộc sống đỉnh cao tôn lên đẳng cấp của giới tinh hoa là những gì mà nhà kiến tạo lấy làm chuẩn. Các căn hộ tại dự án được thiết kế một cách tinh tế, đặc biệt đem ứng dụng smart home linh hoạt đến từng căn hộ.

ứng dụng smart home trong căn hộ biên hòa universe complex hưng thịnh

Với smart home - xu thế của thời đại, việc ứng dụng công nghệ; nhà thông minh sẽ mang đến chuẩn mực mới của sự tận hưởng; khi có thể kết nối đến mọi không gian chỉ với 1 nút chạm.

Bien Hoa Universe Complex - tiên phong tạo dựng cuộc sống thông minh; và đem đến phong cách sống hưởng thụ thực sự.

ĐẦU TƯ ĐẮT GIÁ CUỘC SỐNG ĐÁNG GIÁ

VỊ TRÍ PHỒN HOA HỘI TỤ

Vị trí “trái tim” Biên Hoa quy tụ nhiều công trình trọng điểm của thành phố.

7 BLOCK CĂN HỘ BIEN HOA UNIVERSE COMPLEX THƯỢNG ĐỈNH TINH HOA

Một cuộc sống đẳng cấp tại tổ hợp căn hộ hiện đại - khu thương mại; có quy mô lớn nhất tại TP.Biên Hòa.

CUỘC SỐNG TIỆN NGHI TOÀN DIỆN

Chuỗi tiện ích được thiết kế thấu hiểu thông minh mang đến cuộc sống hiện đại; tiện nghi cho cộng đồng cư dân tinh hoa.

CHUẨN SỐNG MỚI LÊN NGÔI CHO TIỀM NĂNG MỞ LỐI

Căn hộ hiện đại là xu hướng ở các quốc gia phát triển và cũng là xu hướng của tương lai. Với chuẩn sống mới, vừa nâng tầm giá trị sống; vừa đem lại khả năng sinh lời cao song hành cùng tốc độ đô thị hóa nhanh; và nhu cầu nhà ở gia tăng theo làn sóng phát triển KCN nơi đây.

PHÂN KHÚC CÓ TÍNH THANH KHOẢN CAO

Dự án căn hộ được đầu tư bài bản và nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên các yếu tố; giúp tạo ra sản phẩm có giá trị gia tăng, đáp ứng nhu cầu ở thực; và dễ dàng cho thuê. Và đây cũng là phân khúc luôn có tính ổn định trên thị trường.

AN TÂM ĐẦU TƯ BIEN HOA UNIVERSE COMPLEX VỚI THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC BẢO CHỨNG

Hưng Thịnh Land - Nhà phát triển bất động sản lớn thứ 2 cả nước với 4% thị phần bất động sản nhà ở tại Việt Nam trong giai đoạn 2016 đến nửa đầu 2020, chắc chắn sẽ là thương hiệu bảo chứng cho sự thịnh vượng và hài lòng của Khách hàng.

Khách hàng quan tâm dự án Bien Hoa Universe Complex vui lòng liên hệ Tập đoàn Hưng Thịnh Corp để được hỗ trợ tốt nhất:

 

Dự án khác

0906654389