03

Th4
CONDOTEL QUY NHƠN MELODY

CONDOTEL QUY NHƠN MELODY

Dự án căn hộ Condotel Quy Nhơn Melody tọa lạc trên khu đất ven biển Quy Nhơn, đường An Dương Vương – một tuyến đường quan trọng và dẫn tới nhiều khu dân cư cũng như gần biển Quy Nhơn xinh đẹp.

DỰ ÁN CĂN HỘ CONDOTEL QUY NHƠN MELODY

Quy Nhơn những năm gần đây có sự bùng nổ du lịch bởi bãi biển đẹp mê hồn và khí hậu lý tưởng , nơi đây vì thế đã trở thành thiên đường của bất động sản nghỉ dưỡng. Các “ông lớn” bất động sản đua nhau đổ vốn vào nơi đây với hàng loạt các dự án bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng, biệt thự biển căn hộ condotel cho thuê đã được triển khai tại Quy Nhơn, đánh dấu một bước chuyển mình lớn trong bất động sản Quy Nhơn

Để đáp ứng cho lượng khách du lịch ngày một tăng tại đây các công trình nhà nghỉ, khách sạn, resort, căn hộ condotel quy nhơn ngày càng được chú ý đầu tư. Bên cạnh đó, hạ tầng TP.Quy Nhơn cũng đang được đẩy mạnh đầu tư để đem tới một sự phát triển đồng bộ. Điều này là một lợi thế cho dự án Condotel Quy Nhơn Melody, đặc biệt là khi vị trí dự án nằm ở một trục đường quan trọng của thành phố Quy Nhơn.

condotel quy nhơn melody

TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ CONDOTEL QUY NHƠN MELODY

Vị trí: An Dương Vương, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Diện tích 8.978m2

Quy mô 02 tòa tháp dự án căn hộ condotel quy nhơn gồm:

 • Khách sạn 23 tầng nổi và một tầng hầm,

 • Căn hộ nghỉ dưỡng CONDOTEL QUY NHƠN MELODY gồm 30 tẩng nổi, một tầng hầm.

Loại hình: căn hộ Condotel

condotel melody quy nhơn

VỊ TRÍ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY

Condotel Quy Nhơn Melody tọa lạc trên khu đất ven biển Quy Nhơn, đường An Dương Vương – một tuyến đường quan trọng và dẫn tới nhiều khu dân cư cũng như gần biển Quy Nhơn xinh đẹp.

 Dọc tuyến đường An Dương Vương, bạn có thể di chuyển đến bãi biển Quy Nhơn, quảng trường trung tâm, ngân hàng, các trung tâm hành chính, trường học, sân bay, trung tâm thương mại và các địa điểm du lịch khác.

vị trí condotel quy nhơn melody

 • Cách biển: 300 m

 • Cách quảng trường trung tâm: 400 m

 • Cách ngân hàng:200m

 • Cách trung tâm hành chính: 1 km

 • Cách trường tiểu học: 1,6 km

 • Cách trung học cơ sở: 210 m

 • Trung học phổ thông: 850 m

 • Cách đại học Quy Nhơn: 500 m

 • Cách sân bay Phù Cát: 32 km

 • Cách đảo Kỳ Co: 21 km

 • Tháp đôi Cham Pa:  3 km

 • Đầm Thị Nại: 11 km

 • Chỉ 5 phút để đến trung tâm thương mại

 condotel melody quy nhơn

 condotel quy nhơn melody

Condotel Melody Quy Nhơn được xây dựng với mục tiêu mang đến những căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp và chất lượng nhất cho khách hàng. Do đó, các căn hộ condotel tại Melody Quy Nhơn được thiết kế có View hướng ra biển, nội thất bên trong theo phong cách châu Âu hiện đại và sang trọng.

căn hộ condotel quy nhơn melody

phòng khách căn hộ condotel quy nhơn melody

phòng khách căn hộ condotel melody quy nhơn

sãnh condotel quy nhơn melody

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG CĂN HỘ CONDOTEL QUY NHƠN ?

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Quy Nhơn có vùng biển với những bãi cát vàng mịn, có nước biển trong vắt màu xanh ngọc, có nắng ấm vàng ruộm và những bãi biển giữ được nguyên vẻ hoang sơ của tự nhiên. Nơi đây lý tưởng để kiến tạo một dự án căn hộ condotel quy nhơn nghỉ dưỡng đẳng cấp.

KHÍ HẬU THUẬN HÒA

Không khí nơi đây thật dễ chịu, trong lành và tinh khiết. Với hơn 300 ngày nắng/năm cùng mức nhiệt trung bình cả năm  khoảng 24,5 độ C, Quy Nhơn luôn được hưởng một khí hậu lý tưởng để nghỉ dưỡng. Với sức hấp dẫn này, du khách có thể đến đây bốn mùa quanh năm.

HẠ TẦNG HOÀN CHỈNH

Quy Nhơn đang ngày một phát triển với hạ tầng ngày càng hoàn thiện và hiện đại. Từ Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và những vị trí trọng điểm khác có thể dễ dàng đến Quy Nhơn qua đường quốc lộ, đường hàng không

KHÁCH DU LỊCH TĂNG CAO

Theo thống kê của tổng Cục du lịch, chỉ trong 6 tháng đầu năm 2016, lượng du khách đến Quy Nhơn tăng đột biến là 1,65 triệu lượt, tăng trên 30 %, nhiều khách sạn cháy phòng.

tiện ích condotel quy nhơn melody

0906654389