12

Th12
CĂN HỘ FLORITA GARDEN TÂN PHÚ

CĂN HỘ FLORITA GARDEN TÂN PHÚ

Đến với Căn Hộ Florita Garden Lũy Bán Bích Quận Tân Phú, bạn sẽ đắm chìm trong không gian thơ mộng của một khu vườn tràn đầy sức sống. Hãy để một chồi non vừa hé thơm dịu, một nhành hoa nở rộ ngát hương của khu vườn dẫn lối cho tâm hồn bạn.

CĂN HỘ FLORITA GARDEN LŨY BÁN BÍCH TÂN PHÚ

FLORITA GARDEN nơi thiên nhiên hòa quyện cùng kiến trúc đem đến cho chủ nhân một cuộc sống hài hòa đầy sức sống. Nơi đây, mỗi bước chân ta trở về đều được nâng niu bởi thanh âm của cỏ hoa. Tại Căn Hộ Florita Garden Lũy Bán Bích Quận Tân Phú, bạn sẽ được bình yên bên tách trà chiều, cùng trò chuyện và tận hưởng một cuộc sống thanh bình đáng mơ ước.

CĂN HỘ FLORITA GARDEN TÂN PHÚ

Đến với Căn Hộ Florita Garden Tân Phú, bạn sẽ đắm chìm trong không gian thơ mộng của một khu vườn tràn đầy sức sống. Hãy để một chồi non vừa hé thơm dịu, một nhành hoa nở rộ ngát hương của khu vườn dẫn lối cho tâm hồn bạn.

TỔNG QUAN DỰ ÁN FLORITA GARDEN

Florita Garden được đầu tư và xây dựng bởi một tập đoàn lớn và nổi tiếng uy tính, đứng top 3 chủ đầu tư Uy tín nhất thị trường Bất Động Sản Việt Nam, đó là công ty Hưng Thịnh

VỊ TRÍ CĂN HỘ FLORITA GARDEN LŨY BÁN BÍCH TÂN PHÚ

- Với vị trí trung tâm, giao thông thuận lợi, Florita Garden vừa là nơi định cư an toàn, đi làm không quá xa, tiện ich ngay bên cạnh, mà lại tránh được cái ồn áo của đô thị, nơi đây không khác một khu căn hộ khép kín với đầy đủ tiện ích có một không hai tại TP Hồ Chí Minh.

TIỆN ÍCH CĂN HỘ FLORITA GARDEN TÂN PHÚ

- Trung tâm thương mại, hồ bơi, spa, gym, nhà trẻ....

 - Không gian sống tiêu chuẩn xanh:  Florita Garden được thiết kế với không gian xanh, có vườn cây, hệ thống công viên tạo nên bầu không khí trong lành, mát mẻ.

TIỆN ÍCH CĂN HỘ FLORITA GARDEN LŨY BÁN BÍCH

THIẾT KẾ CĂN HỘ FLORITA GARDEN LŨY BÁN BÍCH

FLORITA GARDEN, dự án đầu tiên của Hưng Thịnh được thiết kế theo kiến trúc hiện đại Trang thiết bị vật tư xây dựng Căn Hộ Florita Garden được chủ đầu tư Hưng Thịnh trao chuốc và chọn lựa từng chi tiết, sao cho phù hợp nhất với kiểu kiến trúc sang trọng, cao cấp của Châu Âu, vừa ấm cúng nhẹ nhàng  theo phong cách của người Châu Á.

CĂN HỘ FLORITA GARDEN LŨY BÁN BÍCH

CĂN HỘ FLORITA GARDEN LŨY BÁN BÍCH

Nội thất cực kỳ cao cấp, với vật liệu là gỗ quý tự nhiên hoặc các thiết bị công nghệ hiện đại được nhập trực tiếp từ nước ngoài.

0906654389